Tác dụng của Ion âm đối với cơ thể

Sản phẩm máy tạo nhiều Ion âm trong nước có lợi cho sức khỏe với công nghệ và sản xuất ở Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam.

Lợi ích chung của ion âm:

  • Tăng cường oxi lên não, làm cho tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Giúp cho hoạt động tuần hoàn máu tốt, sự vận chuyển oxi của máu được lưu thông dễ dàng hơn và nhanh hơn
  • Bảo vệ màng tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch
  • Tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng trong không khí, giảm bớt phần tử kích thích ứng hệ hô hấp gây ra ho, hắt hơi và ngứa họng.
  • Giúp cho ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn

Ion âm và bệnh ung thư

 Nguyên do hình thành Ung thư là do chuỗi phân tử DNA bị hư hại dẫn đến đột biến Gene thiết yếu điều chỉnh quá trình phân bào, các cơ chế quan trọng. Trong đó quá trình Ứng kích Oxy hóa gây ra tác động xấu đến sự phân bào (Gốc hình thành gene di truyền sự sống) làm hư hại các DNA bị khiếm khuyết về gen bị lỗi và gây ra ung thư, Protein và Chất béo. Hay chính Oxy hoạt tính ngăn chặn DNA thực hiện các chức năng của mình và bị sai hỏng tạo điều kiện các tế bào Ung thư hình thành và hoạt động.

 Các tế bào Ung thư hình thành và hoạt động sản sinh ra một lượng axit lactic làm oxy hóa dung dịch máu làm quá trình lưu thông trì trệ do không sạch.

 Ion âm hạn chế, trung hòa tính axit trong máu, tăng cường cung cấp Oxy, Globulin được tăng cường giúp cơ chế tự sửa chữa được cải thiện một cách tự nhiên. Các phân tử DNA được cải thiện và các hoạt động chức năng được phục hồi.

Ion âm và cái thiện dị ứng

 Lớp sừng ở da giúp bảo vệ các chất độc hại và các oxy hoạt tính. Loại da dị ứng do không có lớp sừng bảo vệ nên bị tấn công bởi các oxy hoạt tính. Trong trường hợp này, điện tử phải loại trừ được các oxy hoạt tính nhưng nguồn cung cấp các điện tử chính là Ion âm
 
 Ion âm  -> Kìm hãm Oxy hoạt tính -> Tăng cường Oxy cơ thể -> Trung hòa axit lactic và các chất kiềm yếu -> Cải thiện dị ứng

Thông tin liên hệ: