Công nghệ Xử lý không khí tạo Ion âm

Máy xử lý làm sạch không khí tạo Ion âm và Ozon là một sản phẩm được cấp bằng sáng chế đã nhận được Giấy chứng nhận hỗ trợ phát triển công nghệ ưu tiên Tokyo, giải thưởng cho các giải thưởng đặc biệt phát minh, v.v.

Trong thiết bị, hiện tượng xử lý luôn xảy ra. Hiện tượng này tạo ra rất nhiều ion âm và ozone yếu. Tác dụng đồng thời của ion âm và ozon tạo ra một không gian sảng khoái như thể sau khi tắm. 

Ngoài ra, các đặc tính của những máy này sẽ chứng minh hiệu quả của “diệt trừ” “khử mùi” “thu bụi” có hiệu lực “loại bỏ khói”. Ngoài ra, ngay cả khi không có động cơ quạt, gió vẫn được tạo ra một cách tự nhiên, vì vậy nó yên tĩnh và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Nó không phải là sản phẩm cần thiết để thay thế các bộ lọc… vì vậy việc bảo trì là không cần thiết và bảo trì là dễ dàng.

Ngoài ra, bên trong các hợp kim oxit titan đặc biệt được sử dụng cho điện cực, vì vậy nó rất khó để rỉ sét.

Đây là một sản phẩm đó là tiện ích tuyệt vời ngay cả đối với văn phòng và sử dụng cho hộ gia đình. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho các môi trường đặc biệt như bệnh viện, nhà dưỡng lão, tiệm làm tóc, sân chơi, khu vực hút thuốc, hộp rác, nhà ở vật nuôi, taxi, v.v. 

HIỆU QUẢ KHỬ MÙI, VI KHUẨN, VI RÚT.

Sự kết hợp của Ozone và Ion âm có tác dụng khử trùng rất cao, và có thể xử lý vi khuẩn trong không khí và các loại khác nhau như nấm mốc, vi khuẩn và sốt cỏ khô. (Đặc biệt là loại bỏ vi khuẩn, vi khuẩn vi rút, Escherichia coli, O – 157 Những phụ thuộc vào chức năng của ozone nồng độ thấp.)

Có thể loại bỏ mùi của căn phòng (thuốc lá, mùi rượu, tuổi già mùi, mùi thơm, vật nuôi, mùi hôi thối vv Khử mùi). Nó cũng phân hủy ngay cả vào mùi xâm nhập vào phòng. Các mùi hôi thối và mùi thuốc lá trôi nổi trong phòng, cũng như các phấn hoa và các hạt có hại có chất dị ứng có kích thước dưới 0,001 micron đều bị thu thập và xử lý. 

HIỆU QUẢ XẢ CORONA 

· Không có tiếng ồn: Vì không có quạt. (Nó có thể được sử dụng trong phòng ngủ.) 
· Không rỉ sét: Bởi vì nó sử dụng hợp kim oxit titan cho điện cực 
· Không mất phí bảo trì: Vì không có vật dụng nào có thể tiêu hao (không có bộ lọc). 
· Tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm
· Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và có thể lắp đặt ở mọi nơi. 
· Do xả trực tiếp nên hầu như không có nhiễu điện từ.

Xem thêm: Máy xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ: