Triển lãm Quốc tế Vietfood & Beverage – ProPack

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần thứ 22 với sự tham gia của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là 7 gian hàng quốc gia gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam với trên 3.000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm và đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ…

Tham gia triển lãm chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống lần này Ekodai Việt Nam mong muốn giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm máy lọc nước, xử lý nước ứng dụng cho thương mại đến từ Nhật Bản phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến đồ uống….

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như: nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, không có nước thải, không sử dụng điện và đặc biệt nước còn giữ được nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp trong việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước cho thương mại để đem lại hiểu quả kinh tế cao nhất.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của Ekodai Việt Nam trân trọng được đón tiếp hơn 500 khách hàng ghé qua tham quan và nghiên cứu sản phẩm của chúng tôi. Trong đó có rất nhiều khách hàng sau khi được tư vấn giới thiệu sản phẩm đã đồng ý lắp đặt ngay những sản phẩm máy lọc nước đến từ Nhật Bản. Ngoài ra, còn có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức mong muốn được hợp tác đưa tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn mới chất lượng.

Đến với gian hàng của Ekodai Việt Nam, ngoài việc có thêm kinh nghiệm từ những chuyên viên tư vấn, khách hàng còn nhận được những sản phẩm chất lượng đi kèm là các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyện nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty.

Xem thêm: Công nghệ xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ:

Share