Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Triển lãm lần này thu hút sự tham gia của 400 gian hàng từ 350 công ty đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiêu biểu là các cụm gian hàng lớn đến từ: Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản…

Các sản phẩm trưng bày trong lần triển lãm này nghiêng về Máy móc – Thiết bị y tế (35%) Các sản phẩm còn lại trong nhóm máy móc ngành Dược (23%); Dược phẩm – Thực phẩm bổ sung (10%), Nha khoa (7%); Nhãn khoa (5%); Thiết bị làm đẹp (20%).

Nhận thấy cơ hội giao lưu, học hỏi và tiếp cận với những đối tác tiềm năng trong nước và trên thế giới, Ekodai Việt Nam đã có mặt và tham dự triển lãm.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Ekodai

Đến triển lãm này chúng tôi mang tới các sản phẩm máy lọc nước, xử lý nước đến từ Nhật Bản hiện đang được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi với những ưu điểm nổi bật: thiết kế nhỏ gọn, sang trọng; không sử dụng điện; không có nước thải; lắp đặt đơn giản; nước sau khi lọc uống được trực tiếp và giữ nguyên những khoáng chất có lợi cho cơ thể và đặc biệt có thể loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn có trong nước.

Xem thêm: Công nghệ xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ:

Share