Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần thứ nhất diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội), kéo dài từ ngày 24-3 đến 28-3-2016.

Nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội, ngoại thất tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016.

Trong đó, có 216 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 16 quốc gia và khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Hoa Kỳ, Indonesia , Pháp, Trung Quốc, Việt Nam… Các DN sẽ trưng bày sản phẩm tại hơn 1.350 gian hàng.

Công ty TNHH Mandetra cũng đã trưng bày giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Với nhiều công nghệ lọc nước có lợi cho sức khỏe như: Ngừa lão hóa, giảm sự phân hủy của tế bào, đặc biệt trong cơ thể người, động vật….Đặc biệt là thiết bị xử lý nước tạo của Dileka là sản phẩm tiên tiến với công nghệ Nhật Bản hiện đại. 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức cho  biết, trong khuôn khổ Triển lãm sẽ  diễn ra các hội thảo chuyên ngành với những đề tài thiết thực về công nghệ và sản phẩm mới cần thiết cho các doanh nghiệp, đáp ứng cho sự phát triển liên tục của ngành công nghệ vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất Việt Nam.

Xem thêm: Công nghệ xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ:

Share