Hội chợ triển lãm Entech Hanoi 2016

ENTECH HANOI 2016 sẽ được khai mạc vào 9 giờ 00 ngày 18/5/2016 và kéo dài đến 20/5/2016, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – Số 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng và Môi trường Hà Nội là triển lãm chuyên ngành năng lượng và môi trường được tổ chức theo chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Công Thương, với quy mô trên 6.000m2 với gần 200 gian hàng trưng bày của khoảng 150 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày các công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng và Môi trường đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Thụy Điển, Nhật Bản, Séc… Đây là lần thứ 8, sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam.

ENTECH HANOI 2016 được tổ chức với mục đích:
– Tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm, trang thiết bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm năng lượng, công nghệ sản xuất sạch hơn. Tạo môi trường thuận tiện cho các doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ tiên tiến có hàm lượng tri thức cao. Từng bước thay thế các trang thiết bị hiệu suất thấp bằng các trang thiết bị có hiệu suất cao nhằm giảm chi phí đầu vào, nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp;

– Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và môi trường gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ…;

– Trưng bày các mô hình sản phẩm và giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, các sản phẩm được dán nhãn tiết kiệm năng lượng.

Công ty TNHH Mandetra – Ekodai.com tham gia hội chợ triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng và Môi trường Hà Nội từ ngày 18/5 – 20/5 với sản phẩm Máy lọc nước công nghệ Nhật Bản, Máy lọc nước sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ lọc nước tạo Ion âm hàng đầu Nhật Bản và các nước Châu Âu, sản phẩm hiện nay đã được triển khai và bán trên thị trường Việt Nam với lượng ưa dùng ngày càng lớn.

ENTECH HANOI 2016 hứa hẹn là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh về lĩnh vực hiệu quả năng lượng – môi trường giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp thiết bị trong và ngoài nước, Tạo sự chuyển từ nhận thức đáp ứng yêu cầu của Bộ Công Thương và UBND Thành phố Hà Nội sang hành động để thực hiện tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, chấp hành Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả… góp phần tái cơ cấu nhằm phát triển kinh tế – xã hội theo hướng tăng trưởng “Xanh”, bền vững.

Xem thêm: Công nghệ xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ:

Share