Nguyên nhân chính làm áo ố màu

Như chúng ta đã biết mồ hôi là một trong những nguyên nhân chính khiến cho chiếc áo trắng bị ố màu. Bởi mồ hôi cơ thể có chứa những tạp chất như muối khoáng, dầu thừa bám lại khiến cho chiếc áo dần ngả màu.

Đặc biệt khi dính mồ hôi mà chúng ta không vệ sinh kịp thời và đúng cách thì những vết bẩn càng trở nên cứng đầu, khiến cho chiếc áo biến đổi màu và mất thẩm mỹ.

Bụi bẩn cũng chính là vấn đề có ảnh hưởng nhiều đến chiếc áo. Khi mặc áo chúng ta sẽ không tránh khỏi bụi bẩn. Những vết bẩn này nếu không được giặt sạch sẽ khiến cho chiếc áo ngả màu.

Do sử dụng lăn khử mùi
Việc sử dụng lăn khử mùi là một nguyên nhân rất có ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc áo. Sau khi sử dụng dung dịch hóa học này dính vào áo tạo thành các mảng bám khiến cho áo bị xỉn màu. Đặc biệt sự kết hợp giữa mồ hôi và các dung dịch càng khiến cho chiếc áo trở nên tồi tệ hơn. Do đó bạn phải tìm cách tẩy áo trắng bị ố vàng, cách giặt và vệ sinh hiệu quả để bảo vệ áo.

Do cách bảo quản quần áo không đúng cách
Nhiều người chủ quan, mặc quần áo trắng xong lười giặt, lười thay cũng chính là nguyên nhân khiến cho chiếc áo bị ố màu. Việc để đồ bẩn quá lâu sẽ khiến cho chất liệu vải bị ảnh hưởng, các sợi vải đổi màu và ố vàng nhanh hơn.

Do nước máy không đảm bảo chất lượng
Nguồn nước của gia đình bạn sử dụng có thể bị đục, khiến cho vải bị ngả màu theo. Cách đơn giản nhất để xử lý tình trạng này là sử dụng nguồn nước sạch khác hoặc giặt khô tại các cơ sở giặt ủi.

Do đó, các gia đình hãy xử lý nguồn nước máy ngay từ đầu nguồn, để có thể đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Tham khảo sản phẩm tại: www.ekodai.com

Xem thêm: Công nghệ Xử lý nước Ion âm – Ekodai

Thông tin liên hệ:

Share