Triển lãm Cấp thoát nước và xử lý nước thải 2015

Hiện nay, theo thống kê có hơn 780 triệu người chưa được tiếp cận nguồn nước sạch và hơn 1.3 tỷ người không có điện sử dụng.

Ngoài ra, theo ước tính đến năm 2035, mức tiêu thụ năng lượng toàn cầu sẽ tăng 35%, trong khi mức tiêu thụ nước trong ngành năng lượng sẽ cao hơn 85% so với hiện tại.

Vấn đề về biến đổi khí hậu sẽ trở nên thách thức hơn, gây ra sự thay đổi nguồn nước và kéo theo nhiều thiên tai nghiêm trọng như lũ lụt, hạn hán. Bất chấp những xu hướng đáng lo ngại này, kế hoạch sản xuất năng lượng vẫn chưa được chú trọng để đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại và chính sách về nguồn nước trong tương lai.

Việt Nam duy trì mức độ phát triển kinh tế nhanh, dẫn đến nhu cầu ngày càng gia tăng về điện và năng lượng trong những năm tới.

Ngoài ra, sự kiện đồng tổ chức chuyên ngành Năng lượng Tái tạo và Tiết kiệm Năng lượng sẽ cung cấp thông tin cũng như giải pháp thực tế trong sản xuất nguồn năng lượng xanh và hiệu quả, hướng đến việc cung cấp đủ năng lượng cho nhu cầu sử dụng trong nước, đồng thời nâng cao năng suất sản xuất năng lượng sạch như năng lượng tái tạo.

Nhận thấy cơ hội đầu tư tiềm năng ở thị trường này, Mạng lưới Kết nối các Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EVBN) sẽ tổ chức khu gian hàng Châu Âu tại Triển lãm RE&EE VIETNAM 2015, nhằm tăng cường xuất khẩu và đầu tư của các Doanh nghiệp Châu Âu vào thị trường Việt Nam cũng như việc phát triển các lĩnh vực kinh doanh của Châu Âu tại Việt Nam, đặc biệt là trong ngành nước và năng lượng.

Xem thêm: Công nghệ xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ: