Cấu tạo Chip AQUAATOM ©

Chíp Aquaatom © là gì? Sau đây Ekodai.com sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Trong thiết bị xử lý nước Dileka được cấu thành bởi 100% vật liệu cốt lõi tự nhiên bên trong Dileka được gọi là Aquaatom © (chíp ceramic vi tỏa) tạo ra khoảng 18000 electron mỗi cm³ và ánh sáng vô hình (tia hồng ngoại bước sóng dài) để bảo trì, tái sinh nước công suất lớn.  

Vật liệu cơ bản của AQUAATOM © (Aquaatom NT 40 bằng sáng chế) là 26 khoáng chất (như đá tourmaline, vỏ sò biển…) và 12 hợp chất nguồn gốc thực vật (như than tre, tảo biển…) khi kết hợp chúng có thể phát ra số lượng lớn của các electron và ánh sáng hồng ngoại bước sóng dài với bước sóng 4-14 micron. Những vật liệu này được chế tạo thành các hạt bột với kích thước từ 15 đến 30 nanomet (1 nano = 1 / 1.000.000 của 1 mm) và được nung để sản xuất gốm sứ AQUAATOM ©.

Khi những vật liệu được chuyển thành các kích thước hiển vi như vậy, diện tích bề mặt của chúng tăng lên rất nhiều. Diện tích tiếp xúc của AQUAATOM © với các xoáy nước tăng lên tăng cao hiệu xuất sản sinh các electron trong phản ứng quang điện tử.

Về mặt lý thuyết, khi một vật chất có kích thước 10 mm được giảm kích thước đến 10 nanomet, diện tích bề mặt tăng lên đến 1.000.000 lần .Khi một vật chất ở kích thước Nano như vậy, các phân tử trở nên rất không ổn định và các electron quay quanh các phân tử có thể dễ dàng tách ra thành electron tự do. Đây là lý do tại sao các chip Aquaatom tạo 18000 electron mỗi cm³. 

Tuy nhiên với các hạt có kích thước như vậy rất dễ hòa tan vào trong nước trong quá trình sử dụng chính vì vậy các chip này được bọc trong một loại chất dẻo đặc biệt được thiết kế để cho phép các electron có thể đi qua hòa tan vào nước và có thể bảo vệ các chip AQUAATOM © tránh bị nước hòa tan trong quá trình sử dụng. Nylon này cũng có khả năng tối đa hóa các điện tích tĩnh được tạo ra.

Các kỹ thuật để biến đổi các hạt bột AQUAATOM © giảm xuống kích thước như vậy chỉ có thể thực hiện ở Nhật Bản hiện nay, nơi có công nghệ nano tiên tiến (công nghệ sử dụng trong sản xuất vi sử lý máy tính).

Xem thêm: Công nghệ xử lý không khí tạo Ion âm

Thông tin liên hệ:

Share