Thiết bị xử lý nước cứng

Giá: Liên hệ

THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC CỨNG- MADE IN JAPAN

Với công nghệ sử dụng gốm sứ, được sản xuất tại Nhật Bản.

Đặc trưng chính của sản phẩm đó chính là xử lý Ca, Mg...để làm giảm thiểu thiệt hại của cáu cặn trong nước. Và thời gian sử dụng suốt đời, không cần thay lõi lọc.

 

GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC CỨNG CỦA EKODAI:
- Không sử dụng điện, không sử dụng hóa chất
- Chi phí đầu tư một lần.
- Không sợ hóa chất ăn mòn thiết bị
- Vận hành đơn giản, thao tác dể dàng.
- Không tốn chi phí vận hành theo từng tháng.
- Tăng tuổi thọ của thiết bị
- Tăng hiệu quả kinh tế, không tốn chi phí xử lý môi trường

Bảo hành 5 năm.


Có các tác dụng như:

1. Đối với dân dụng 

NHÀ BẾP: Cơm ngon hơn. Nước sôi nhanh hơn. Nước đã trở nên mềm hơn vào miệng. Không có thêm mùi từ cá hoặc thịt, hương vị tốt hơn. Ngay cả khi cơm nguội, nó vẫn ngon. nấu ăn nhanh hơn. Trong nồi nấu ăn, hương vị ngon hơn. Thực phẩm không nhuộm đen. Ít chất tẩy rửa được sử dụng, nhưng lại có cùng hiệu quả. Món ăn được dễ dàng hơn để rửa. Tay da không còn bị kích thích bởi chất tẩy rửa. Trong đường ống và bồn rửa được sạch sẽ hơn.

TẮM: Tóc sáng hơn. Da ít bị kích thích và kích ứng da, dị ứng được cải thiện rất nhiều. Sử dụng ít gội đầu. Sau khi rửa tay, da của tôi vẫn còn ẩm. Ít độ ẩm trong phòng tắm. Bồn tắm được làm sạch dễ dàng hoan. Nước tắm không hạ nhiệt nhanh. Nước tắm nóng nhanh hơn.

VỆ SINH: Tay làm sạch là dễ dàng hơn. Với máy giặt, vết bẩn khó khăn dễ dàng hơn để loại bỏ. Sản phẩm làm sạch tạo bọt nhiều hơn 2-3 lần. Bột giặt được sử dụng ít hơn. Không có mùi trong quần áo giặt.

Y TẾ: Ảnh hưởng của chế độ ăn uống đã được cải thiện, đau dạ dày ít hơn. sản phẩm từ mỹ phẩm giữ tốt hơn. Các tế bào trên cơ thể săn Chắc. tóc sáng hơn và khỏe mạnh hơn. Trao đổi chất tốt hơn. Chữa bệnh nhanh hơn. Làn da có thể mịn màng, không còn ngứa. Tình trạng kích thích dị ứng của trẻ em đã được cải thiện. Cải thiện mụn nhọt trên cơ thể

2. Đối với công nghiệp 

- Làm sạch đường ống bị cáu cặn 
- Làm sạch Tháp làm mát, tháp giải nhiệt 
....

 

--------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
EKODAI.COM - MY LIFE, MY EKODAI
Địa chỉ: CL59-D, Tiểu khu đô thị Nam La Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 024 6276 8531
Email: ekodai.tech@gmail.com - Website: www.ekodai.com

 

 


Lên đầu trang