Giới thiệu Ekodai

 Ekodai chuyên hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và chuyển giao công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới. Với mục đích đem đến cho toàn dân những sản phẩm chất lượng, cũng như mọi người hướng tới một sức khỏe toàn diện từ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

 Là một trong những thương hiệu của Mandetra, chuyên hoạt động với các dịch vụ liên quan tới những lĩnh vực như: Giáo dục, Y tế, Việc làm, Xuất nhập khẩu về Công nghệ.

Ý nghĩa của Ekodai là:
Eco + Daily: Hướng tới sức khỏe, sự sinh thái trong cuộc sống hàng ngày.
Eco + Dainty: Không chỉ đơn thuần là sinh thái, mà chúng tôi chọn lọc trong những sinh thái để đem lại sự tốt nhất cho quý khách hàng.

 Hiện nay chúng tôi nhập khẩu và phân phối máy lọc nước, thiết bị xử lý nước, xử lý không khí của Nhật Bản tại Việt Nam. Công nghệ xử lý nước, xử lý không khí được cấp bằng sáng chế công nghệ và sản xuất tại Nhật Bản. Ngoài ra. công nghệ còn được cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng an toàn trên thế giới như các nước: Anh, Mỹ, Pháp....

 Công nghệ lọc, xử lý nước, xử lý không khí có lợi cho sức khỏe là một trong những công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện​ nay. Sản phẩm của chúng tôi đã được các giáo sư của các trường đại học, bệnh viện thí nghiệm và kiểm tra với kết quả có ảnh hưởng rất tốt tới cơ thể con người, động vật và thực vật.

Ekodai tự hào sẽ đem lại giá trị tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

Lên đầu trang