Về chúng tôi

[vc_row][vc_column][section_title title=”Về chúng tôi”]Eco + Daily: Hướng tới sức khỏe, sự sinh thái trong cuộc sống hàng ngày.
Eco + Dainty: Không chỉ đơn thuần là sinh thái, mà chúng tôi chọn lọc trong những sinh thái để đem lại sự tốt nhất cho quý khách hàng.[/section_title][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”7/12″][vc_column_text]Ekodai chuyên hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và chuyển giao công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới. Với mục đích đem đến cho toàn dân những sản phẩm chất lượng, cũng như mọi người hướng tới một sức khỏe toàn diện từ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Công nghệ trong các sản phẩm chúng tôi cung cấp là một trong những công nghệ hiện đại trên thế giới hiện​ nay. Sản phẩm của chúng tôi đã được nghiên cứu, thí nghiệm và kiểm tra với kết quả có ảnh hưởng rất tốt tới cơ thể con người, động vật và thực vật.[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”5/12″][skills][bar title=”Xử lý nước”][bar title=”Xử lý không khí” value=”95″][bar title=”Giải pháp công nghệ” value=”75″][/skills][/vc_column][/vc_row]

Share